วิทยาศาสตร์ทางจิต ลึกลับ

วิทยาศาสตร์ทางจิต พลังจิต ลึกลับ พญานาค มนุษย์ต่างดาว ufo ภัยพิบัติโลก

กระทู้สนทนา ประสบการณ์ วัตถุมงคล และ พุทธศาสตร์ ธาตุดีเอ็นเอปรับดวงชะตา DNA Destiny Activation

กระทู้สำหรับ สนทนา และเรื่องเล่า ประสบการณ์ วัตถุมงคล และ พุทธศาสตร์ ธาตุดีเอ็นเอปรับดวงชะตา DNA Destiny Activation

หากคุณเป็นบุคคลหนึ่งที่แสวงหาแนวทางในการเปลี่ยนผังดวงชะตาตนเอง นอกเหนือไปจากวิธียอดนิยมแบบเดิมๆ คือ การทำบุญ ทำทาน แก้เคล็ดสะเดาะเคราะห์ ไหว้เจ้า บูชาบวงสรวงเทวดา ฯ ควรลองเปิดใจอ่านและศึกษาบทความเกี่ยวกับ วิชา พุทธศาสตร์ ธาตุดีเอ็นเอ ปรับดวงชะตา ฉบับนี้

ฝันเห็นพญานาค เศียรเดียว กับสามเศียรในเวลาติดต่อกัน

นิภาดา's picture

คือตอนม.ปลายฝันเห็นพญานาคตอนนั้นเราฝันว่าเราไปที่ไหนสักทีไม่คุ้นเคยและมีหงษ์สัตว์ในวรรณคดีเราดันเดินไปตรงที่มีไข่ยักษ์ปรากฏว่าไข่นั้นคือไข่พญานาคเราเห็นเค้าอยู่ตรงหน้าตัวใหญ่ตอนแรกเค้าเข้าใจว่าเราจะเอาไข่เค้าไปแต่เราไม่ได้เอาไปแถมหนีเกือบไม่ทันแต่ก็มีบ้างท่านก็มาห้ามไม่ให้ทำร้าย บางทีก็เห็นเป็นในแบบพญานาคในน้ำบ่อยในสถานที่เดิม และบางครั้งก็เป็นคนมาพูดคุยกันและก่อนปีใหม่ฝันว่าไปกับที่บ้านไปข้ามน้ำที่ใดสักทีกับพ่อน้อง และก็มีอะไรอยู่ใต้น้ำค่อยโผล่จากน้ำกระโจนมาหาเรางับเรากับพ่อลงน้ำเป็นพญานาคสามเศียรสองท่านท่านหนึ่งดึงเราลงน้ำอีกท่านดึงพ่อเราในเรื่องจรืงพ่อและน้องเราเสียชีวิตนานแล้วตั้งม.ปลาย

ฝันว่าสู้กับพญานาคกลางมหาสมุทร

วันที่ฝันครั้งนั้น ในฝันไปเที่ยวทะเลกับแฟนคะ ไปซื้อของและในฝันว่ามีคนโดนมัดกลางทะเลเป็นผู้หญิง ดิฉันเลยว่ายน้ำไปช่วยเห็นผู้หญิงใส่ชุดไทยโดนมัดกับท่อนไม้ เราเลยแกะเชือกออก
ระหว่างที่แกะออก มีพญานาคจากใต้น้ำมากัดคอผู้หญิงคนนั้นตาย ดิฉันโมโหมากเลยว่ายถอยออกมา เลยจับตัวที่นาคสีขาวตัวใหญ่มาก แต่มือดิฉันใหญ่มากจับตัวจะเหวี่ยงโยน แต่นาคโผล่หัวขึ้นและจะพ่นน้ำใส่
แต่ตื่นขึ้นมาพอดี ความฝันที่ฝันครั้งนี้นะคะ เหมือนจิงมาก

Pages