วิทยาศาสตร์ทางจิต ลึกลับ

วิทยาศาสตร์ทางจิต พลังจิต ลึกลับ พญานาค มนุษย์ต่างดาว ufo ภัยพิบัติโลก

ทำไหมถึงได้ฝันถึงพญานาคหรืองู แล้วทำไมต้องฝันถึงสถานทีซ้ำๆ

กานต์ กาญจนา's picture

ในความฝัน ทุกครั้งมักจะมี พญานาคสีดำตาสีแดง 2 ตน ว่ายน้ำอยู่ใน ทะเลสาปใหญ่ ว่ายน้ำคู่กัน ฝันแบบนี้หลายครั้ง หรือไมก็ฝันเกี่ยวกับงู แต่ไม่ใช่งูธรรมดา ทั่วๆไป แต่เป็นงูที่มีขนาดใหญ่มากๆ อยู่รอบข้างๆตัวเรา แต่ในฝันเค้าไม่ได้ทำร้ายอะไรเราเลย และก็บ้านที่อยู่อาศัยปัจจุบัน มีคลองสายนึ่ง ยาวออกไปถึงทะเล ในฝันก็มี งูใหญ่ 2 ตัว สีดำ และสีขาว อยู่ในคลอง ฝันถึงสิ่งแบบนี้บ่อยมากๆ ยิ่งอายุมากขึ้น เรื่องแบบนี้ก็ยิ่งเห็นได้ชัดเจนขึ้น แม้จะอยู่ในฝัน แต่เสียงที่ได้ยิน ภาพที่ได้เห็นก็ชัดเจน จนสามารถจดจำรายละเอียดทุกอย่างได้เลย นิสัยส่วนตัวนั้นเป็นคนชอบน้ำมาก แต่ จะกลัวน้ำเมื่อลงไปในที่ลึกๆ และทุกวันตั้งแต่เด

กระทู้สนทนา ประสบการณ์ วัตถุมงคล และ พุทธศาสตร์ ธาตุดีเอ็นเอปรับดวงชะตา DNA Destiny Activation

กระทู้สำหรับ สนทนา และเรื่องเล่า ประสบการณ์ วัตถุมงคล และ พุทธศาสตร์ ธาตุดีเอ็นเอปรับดวงชะตา DNA Destiny Activation

หากคุณเป็นบุคคลหนึ่งที่แสวงหาแนวทางในการเปลี่ยนผังดวงชะตาตนเอง นอกเหนือไปจากวิธียอดนิยมแบบเดิมๆ คือ การทำบุญ ทำทาน แก้เคล็ดสะเดาะเคราะห์ ไหว้เจ้า บูชาบวงสรวงเทวดา ฯ ควรลองเปิดใจอ่านและศึกษาบทความเกี่ยวกับ วิชา พุทธศาสตร์ ธาตุดีเอ็นเอ ปรับดวงชะตา ฉบับนี้

ฝันเห็นพญานาค เศียรเดียว กับสามเศียรในเวลาติดต่อกัน

นิภาดา's picture

คือตอนม.ปลายฝันเห็นพญานาคตอนนั้นเราฝันว่าเราไปที่ไหนสักทีไม่คุ้นเคยและมีหงษ์สัตว์ในวรรณคดีเราดันเดินไปตรงที่มีไข่ยักษ์ปรากฏว่าไข่นั้นคือไข่พญานาคเราเห็นเค้าอยู่ตรงหน้าตัวใหญ่ตอนแรกเค้าเข้าใจว่าเราจะเอาไข่เค้าไปแต่เราไม่ได้เอาไปแถมหนีเกือบไม่ทันแต่ก็มีบ้างท่านก็มาห้ามไม่ให้ทำร้าย บางทีก็เห็นเป็นในแบบพญานาคในน้ำบ่อยในสถานที่เดิม และบางครั้งก็เป็นคนมาพูดคุยกันและก่อนปีใหม่ฝันว่าไปกับที่บ้านไปข้ามน้ำที่ใดสักทีกับพ่อน้อง และก็มีอะไรอยู่ใต้น้ำค่อยโผล่จากน้ำกระโจนมาหาเรางับเรากับพ่อลงน้ำเป็นพญานาคสามเศียรสองท่านท่านหนึ่งดึงเราลงน้ำอีกท่านดึงพ่อเราในเรื่องจรืงพ่อและน้องเราเสียชีวิตนานแล้วตั้งม.ปลาย

Pages