เชื่อในสิ่งที่เห็นและทำในสิ่งที่เชื่อนาคราช เรื่องจิงที่น่าอัศจรรย์

16 posts / 0 new
เวลาโพสล่าสุด
ศิษย์พระศรีอารย์
พลังจิต

การรักษาทุกโรคต่างๆด้วยพลังจิต (หายจริง)
* ก่อนที่จะหายได้ เราต้องเชื่อมัน และศรัทธาจริงๆ ทั้งกาย และใจเรา ( ถ้าไม่เชื่ออย่าลองเด็ดขาด จะไม่หายจะกลับหนักกว่าเดิม)
ให้เชื่อว่าจะหาย ให้มีสติ หัดฝึกทำสมาธิ กำหนดจิตตัวเอง ปฏิบัติบ่อยๆ โรคร้ายต่างๆก็จะหายเอง (ให้อธิฐานจิตตัวเอง ถ้าหายแล้วจะปฏิบัติตัวอย่างไร เช่น เคยทำผิดพลาด ชั่วไว้ จะกลับตัวอย่างไร เป็นต้น)

ผู้ที่เป็นโรคร้ายแรง รักษาไม่หาย หรือลองมาทุกวิธีแล้ว "ลองวิธีผมดูนะครับ"

Cust
Cust's picture
มันคือสายสัมพันธ์เก่าในภพอดีต

มันคือสายสัมพันธ์เก่าในภพอดีตชาติ เมื่อมันถึงเวลาที่เราเคยสัญญาไว้มันจะกลับมาแสดงให้เราได้เห็นในสิ่งนั้นๆครับ

กันต์อังกุลดี
คุณยังอยู่มั้ย

คุณยังอยู่มั้ย ผมมีเรื่องอยากจะถามคุณบางอย่าง ผมเพิ่งหาบทความในกระทู้นี้เจอ ผมมีความฝันตอนเด็กซ้ำไปซ้ำมาเเกี่ยวกับพญานาค

กันต์อังกุลดี
คล้ายคุณแต่ของฒมันน่ากลัวกว่า

คล้ายคุณแต่ของฒมันน่ากลัวกว่านั้น ถ้าคุณยังเล่นเว็บไซนี้อยู่ ช่วยติดต่อผมกลับทางlineทีครับ tlemaku

แก้วมณี
แก้วมณี's picture
ทำไมต้องกลัวน้ำ

เคยฝันเห็นงูตัวใหญ่ๆ เท่าพญานาค ตอนที่ยังเป็นเด็กๆ เหมือนกันค่ะ ตอนนั้นไม่ได้คิดอะไร แต่ในฝันมันเหมือนจริงมาก จนป่านนี้ล่วงเลยมากว่า 30 ปีแล้วยังจำความรู้สึกและภาพในฝันนั้นได้แม่น เป็นคนกลัวน้ำเวลานั่งเรือ แค่นั่งเรือข้ามฝั่งจากท่าพระจันทร์ไปศิริราช ยังพยายามมากเลยค่ะ และก็ชอบเห็นงูบ่อยๆ ชาวบ้านแถบนั้นเขาอยู่มา 20 กว่าปีไม่เคยเห็น ตัวเองไปอยู่ได้ไม่กิ่ปีเห็นงูตัวใหญ่ๆ กำลังเลื้อยข้ามถนนตอนแรกยังไม่ชัดก็งงเหมือนกันว่าทำไมขอนไม้มันเคลื่อนที่ได้ พอเข้าไปใกล้ต้องจอดรถรอตั้งนานเพื่อให้งูเลื้อยข้ามไป บางทีก็มีงูตัวเล็กๆ มานอนขดเป็นวงกลมอยู่บนรองเท้า โชคดีที่เป็นรองเท้าแตะ เหยียบโดนหัวมันรู้สึกอะไรนิ่มๆ ก้มลงดู ใจหลุดไปอยู่ที่ตาตุ่ม ไล่ก็ไม่ยอมไป ต้องเอาที่โกยขยะมาตักมันไปทิ้งในป่า เจอประสบการณ์จริงเกี่ยวกับงูเยอะมากค่ะ ก็เลยสงสัยว่าตัวเองเป็นอะไร มันมีอะไรเกี่ยวข้องกันรึเปล่า แค่ในใจคิดว่า เอ๊ ช่วงนี้ไม่ค่อยเห็นงู ไม่กี่วันเขาก็มาให้เห็นค่ะ เป็นคนที่เกลียดงูมาก กลัวมันมาก แต่ช่วงหลังๆ นี้รู้สึกว่าเจอบ่อย ก็เลยเฉยๆ แค่บอกกับตัวเองว่าอย่าไปเหยียบมันแล้วกัน เดินไปไหนมาไหนต้องระวัง อยากถามผู้รู้เรื่องอดีดชาติ เราผ่านกันมาหลายชาติ พอไปถามร่างทรงปู่ ปู่ก็แนะนำอย่าไปสนใจ ทำปัจจุบันนี้ให้ดีที่สุด ยิ่งบอกอย่างนี้ก็ยิ่งอยากรู้ แต่ที่แน่ๆ รู้แล้วว่าตัวเองเคยเป็นใครมา ร่างปู่บอกว่ามีสัญญาต่อกันกับเขานะ ตอนแรกก็ฟังภาษานี้ไม่เข้าใจ คำว่า "สัญญา" คืออะไร จนกระทั่งได้ดูนาคีถึงรู้ว่าคำนี้คืออะไร พอกลับไปอ่านดูประวัติของคนนั้นนิสัยเหมือนเราเป๊ะ ปู่บอกชาตินี้ให้หมั่นทำดีให้มากๆ แต่เรื่องพญานาคยังไม่ได้ถาม เห็นคุยกันในห้องนี้ก็เลยมาแชร์เรื่องราวกัน เผื่อมีผู้รู้มาชี้นำ เรื่องแบบนี้ถ้าพูดไป คนอื่นไม่เข้าใจก็ว่าเราบ้า

Pages