ผงยา ณกุศล

ผง ณกุศล

สรรพ สิ่งในโลก เมื่อมีขาว ก็มีดำ ... เมื่อมีความสว่าง ก็มีความมืด ... เมื่อมีฝ่ายธรรมะ ก็มีฝ่ายอธรรม ... การดำรงชีวิตประจำวัน ถึงแม้คนจำนวนมากจะมีจิตใจดีงามยึดมั่นในพุทธคุณ แต่ก็มีคนจำนวนไม่น้อยที่หลงใหลในศาสตร์แห่งความมืด ใช้สิ่งอาถรรพณ์ต่างๆ เช่น ยาสั่ง เสน่ห์ยาแฝด  คุณไสย คุณคน คุณผี ผงพราย น้ำมันพราย สีผึ้งพราย สีผึ้งเสน่ห์ต่างๆ ฯลฯ สิ่งเหล่านี้หลายคนอาจคิดว่าเป็นสิ่งไกลตัว แต่ความจริงเป็นสิ่งใกล้ตัวมากกว่าที่เราคาดคิด บางคนก็โดนให้สัมผัส โดนป้าย โดนทา หรือผสมให้กินเข้าไปโดยไม่รู้ตัว  บางคนก็โดนลูกหลงแบบเขาทดลองวิชาโดยส่งออกมาแบบสุ่มดวง ใครดวงตกก็รับเคราะห์เข้าตัว หรือเรียกกันทั่วไปว่า ลมเพลมพัด  ฯลฯ เมื่อสิ่งอาถรรพณ์สะสมในร่างกายนอกจากจะเป็นสิ่งอัปมงคลทำให้ชีวิตตกต่ำ  นานวันไปจะเกิดอาการเจ็บป่วยโดยไม่คาดคิดและรักษาไม่หาย ส่วนมากเสียชีวิตก่อนวัยอันควร

วิชาพุทธศาสตร์นอกจากสายบุญฤทธิ์ จึงจำเป็นต้องมีสายอิทธิฤทธิ์ (ปราบอธรรม) ควบคู่กัน และบุคคลที่เดินในสายบุญฤทธิ์ นอกจากการฝึกฝนพัฒนาจิตด้วยการทำบุญ ฝึกจิตฝึกสมาธิ ยังจำเป็นต้องเรียนรู้ที่จะป้องกันตนเองจากศาสตร์มืดต่างๆ  ไม่ควรประมาท

ผง ณกุศล เป็นผงพุทธคุณชนิดพิเศษประกอบด้วยสมุนไพรหายากจากในดงลึก มีอิทธิฤทธิ์พิเศษเฉพาะตัวตามธรรมชาติ สร้างขึ้นตามตำรับลับในสายวิชาเฉพาะทาง แต่เดิมนั้นพระธุดงค์ในสายนี้จะพกผงพุทธคุณชนิดนี้ติดย่ามไว้เสมอ เนื่องจากเวลาธุดงค์ไปต่างถิ่นต่างแดนมักจะโดนผู้ฝึกไสยเวทย์ทดสอบวิชาในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการใช้ยาสั่งผสมลงในอาหารมาถวาย จึงจำเป็นต้องมีสิ่งที่ไว้ใช้ป้องกันและแก้ไขในเบื้องต้น สิ่งนี้มีชื่อว่า ผงณกุศล

อ.เทพ เกษมพรรณราย ได้รับผงพุทธคุณนี้มาจากพระธุดงค์ และได้รับการตรวจสอบทางจิตจากพระอริยสงฆ์ผู้ทรงภูมิทางจิต ยืนยันถึงพุทธคุณเฉพาะทาง เป็นสิ่งที่หาได้ยาก และมีพลังความแรง สามารถใช้ทำน้ำพุทธมนต์ ไว้ใช้ป้องกัน และแก้ไขสิ่งอัปมงคลต่างๆด้วยตนเอง โดยมีคุณประโยชน์ดังต่อไปนี้

* ทำน้ำพุทธมนต์ ประพรมบ้านเรือนร้านค้า เพื่อเสริม สิริมงคล ความดีงามต่างๆ

* แก้ ยาสั่ง เสน่ห์ยาแฝด  คุณไสย คุณคน คุณผี  ลมเพลมพัด แก้คราส อาถรรพณ์จากสุริยคราส จันทรคราส อาถรรพณ์ต่างๆ

* ทำน้ำพุทธมนต์ ประพรมรอบนอกบ้าน  เพื่อสร้างเขตแดนป้องกัน สิ่งอัปมงคล ลมเพลมพัด ไม่ให้ผ่านเข้ามาในเขตที่พักอาศัย

* ทำน้ำพุทธมนต์ ประพรมภายในบ้านเรือนร้านค้า  เพื่อแก้ไข ล้างธรณีสาร ไล่เสนียดจัญไร ไล่สิ่งอัปมงคล

* ผสมน้ำ เป็น น้ำพุทธมนต์ เพื่อใช้อาบ

* ผสมแป้ง เป็น ผงแป้งสำหรับใช้ทาตัว

การ ใช้งาน สามารถใช้ผง ณกุศล จำนวนเล็กน้อยผสมละลายน้ำ เพื่อทำน้ำพุทธมนต์ หรือ ใช้ผงแห้งผสมแป้ง แล้วแต่ความเหมาะสมกับสถานการณ์  ในแต่ละบ้านควรมีผง ณกุศล เก็บไว้ใช้เพื่อความสิริมงคล และป้องกันแก้ไขในเรื่องเฉพาะทางบางประการที่วัตถุมงคลทั่วไปครอบคลุมไม่ถึง