ประสบการณ์ ผง ณกุศล ล้างอาถรรพณ์เวทย์

ประสบการณ์จริง ผง ณกุศล ล้างอาถรรพณ์เวทย์

ลงไว้เป็นคติและข้อคิดเตือนใจ การสวดมนต์นั่งสมาธิ เป็นการทำความดี สร้างบุญกุศลขั้นสูงให้แก่ตนเอง ครูบาอาจารย์ทุกสายล้วนสอนกันมาแบบนี้ หากพบใครมาสอนในแนวทางตรงข้าม ขอให้ใช้สติและปัญญาพิจารณาให้รอบคอบ อาจจะเป็นผู้ไม่หวังให้เราได้ดี

เนื่องจากเกี่ยวกับอาการเจ็บป่วย ขอสงวนชื่อและรายละเอียดส่วนบุคคล

ดิฉันเป็นคนชอบปฏิบัติธรรม ตั้งแต่อายุ 17 ปัจจุบันอายุ 57 สิบปีที่ผ่านมาได้มีโอกาสเรียนธรรมะของท่านหลวงพ่อ....  ซึ่งรู้สึกมีความสุขมากเพราะท่านสอนเรื่องเข้าพระนิพพานอย่างไร ดิฉันปรารถนาพระนิพพานมาตั่งแต่อายุ 17 แต่บุญยังไม่พอ ก็ได้อ่านธรรมหลายแนวทาง แต่ก็ยังจับหลักไม่ได้ ชีวิตที่ผ่านไปก็คิดว่าได้ใช้กรรมกับคนเยอะมาก มาสี่ห้าปีที่ผ่านมาเริ่มป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ก็หาหมอรักษา หายบ้างเป็นบ้าง

ในปีที่เริ่มเป็นได้รู้จักคนคนนึง น่าจะเป็นเจ้ากรรมนายเวร เพราะเป็นนักธุรกิจแต่ชอบดูหมอดู และสรุปคือพอรู้จักสักปีก็มาบอกว่ามีผีอยู่ในตัวเราทำให้เป็นโรคซึมเศร้า ก็งงๆ เพราะเวลาที่แย่มากคือหนักทั้งตัว เหมือนมีอะไรมากดทับ และจะอยากตายไม่มีสาเหตุ แรกๆก็เชื่อ ยอมให้มารดน้ำมนต์ให้ ให้ทำอะไรก็ทำตาม แต่ที่แปลกใจคือ ไม่ให้นั่งสมาธิ ทั้งๆที่เป็นคนนั่งสมาธิได้ดีมากมานานแล้ว ห้ามสวดพระชินบัญชร ห้ามคิดไปนิพพานเพราะเป็นเรื่องไม่จริง

ในที่สุดรวบรวมสติคิดว่าผู้ชายคนนี้เองที่เป็นคนเล่นมนต์ดำมาใส่ ทั้งคุณไสย ทั้งผี เพราะจะป่วยตลอด ง่วงนอน ลืมตายังลำบาก อ่อนเพลีย แต่ตอนที่เป็นหนักๆยังไม่ได้รู้จักผง ณกุศล แต่ก็หาทางเช่าเบี้ยแก้ มีดหมอ มาป้องกันตลอด อาการค่อยๆดีขึ้น แต่ยังรู้สึกว่ายังโดนเล่นงานเป็นพักๆ

จนมาเช่าผง ณกุศล เวลาเป็นหลังๆจะแน่นท้อง หนักตัวปวดศรีษะ ก็จะละลายผงดื่มและสวดพระปริตร ปรากฏว่าจะเรอออกมาค่อนข้างเยอะหลังจากดื่มน้ำ และรู้สึกสบายขึ้น อาการตัวหนักจะค่อยๆลดลง และหายเร็วขึ้นในระยะหลังๆค่ะ กรรมคงเบาบางลง แต่ก็จะพกผงไว้เผื่อมีอาการค่ะ ที่เล่ามาก็คงเป็นเรื่องยากที่จะเชื่อถ้าไม่โดนกับตัว ขอบคุณที่มีสิ่งดีๆให้เป็นที่พึ่งได้บ้างค่ะ