ประสบการณ์ ผง ณกุศล ล้างอาถรรพณ์บังตา บังหน้าร้าน

ประสบการณ์ ผง ณกุศล ล้างอาถรรพณ์บังตา บังหน้าร้าน

เรื่องของธุรกิจการค้า มักจะหลีกเลี่ยงได้ยากจากการแข่งขันในกลุ่มธุรกิจประเภทเดียวกัน หากคู่แข่งทางการค้าทำการตลาดแบบตรงไปตรงมาก็พอทำเนา แต่บางรายกลับเลือกใช้วิธีการทำอาถรรพณ์ ทำคุณไสย ใส่ฝ่ายตรงข้ามเพื่อชิงความได้เปรียบทางการค้า

อาถรรพณ์ประเภทหนึ่งที่นิยมทำกันในการกำจัดคู่แข่งทางธุรกิจจะเป็นประเภทบังตา บังหน้าร้าน คือ ทำให้ลุกค้าไม่เห็นร้านค้าบ้าง หรือ หากเห็นก็จะเห็นเป็นร้านค้าปิดไม่เปิดร้าน เป็นเหตุให้ลูกค้าไปซื้อสินค้าบริการที่ร้านอื่น

เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 59 ผมได้รับข้อความผ่านไลน์ขอสั่งจองผง ณกุศล จำนวน 20 ขวด และโอนเงินหนึ่งหมื่นบาทเข้าธนาคารทันทีในวันเดียวกัน ซึ่งแน่นอนว่าย่อมมาจากเพื่อนสมาชิกที่พบเจอประสบการณ์เกี่ยวกับผง ณกุศล จึงสั่งจองเพิ่มเติม

จากการสอบถามทราบว่าเป็นเพื่อนสมาชิกท่านหนึ่งซึ่งขอสงวนข้อมูลส่วนตัวไม่เปิดเผย ได้เล่าให้ฟังเกี่ยวกับประสบการณ์ร้านค้าซึ่งเปิดทำการตามปกติ แต่ลูกค้ากลับเห็นเป็นร้านปิดอยู่หลายวัน ก็ทราบว่ามีคนทำของใส่แบบบังร้านบังตาไม่ให้ลูกค้าเข้าร้าน เพื่อนสมาชิกจึงนำผง ณกุศล ผสมน้ำทำน้ำมนต์พรม ผลปรากฎว่าหลังจากนั้นเหตุการณ์กลับมาเป็นปกติ ลูกค้าเห็นร้านเปิดและกลับมาเข้าร้านตามปกติ

ขอบคุณสำหรับประสบการณ์ดีๆของเพื่อนสมาชิกเกี่ยวกับผง ณกุศล ที่นำมาแบ่งปันเล่าสู่กันฟังครับ