ผงยา ณกุศล ล้างอาถรรพณ์ แก้คำสาป แก้คราส แก้ยาสั่งและสิ่งไม่ดีต่างๆ

ผง ณกุศล

สรรพสิ่งในโลก เมื่อมีขาว ก็มีดำ ... เมื่อมีความสว่าง ก็มีความมืด ... เมื่อมีฝ่ายธรรมะ ก็มีฝ่ายอธรรม ... การดำรงชีวิตประจำวัน ถึงแม้คนจำนวนมากจะมีจิตใจดีงามยึดมั่นในพุทธคุณ แต่ก็มีคนจำนวนไม่น้อยที่หลงใหลในศาสตร์แห่งความมืด ใช้สิ่งอาถรรพณ์ต่างๆ เช่น ยาสั่ง เสน่ห์ยาแฝด  คุณไสย คุณคน คุณผี ผงพราย น้ำมันพราย สีผึ้งพราย สีผึ้งเสน่ห์ต่างๆ ฯลฯ

สิ่งอาถรรพณ์เหล่านี้หลายคนอาจคิดว่าเป็นสิ่งไกลตัว แต่ความจริงเป็นสิ่งใกล้ตัวมากกว่าที่เราคาดคิด บางคนก็โดนให้สัมผัส โดนป้าย โดนทา หรือผสมให้กินเข้าไปโดยไม่รู้ตัว  บางคนก็โดนลูกหลงแบบเขาทดลองวิชาโดยสุ่มดวงส่งออกมา ใครดวงตกก็รับเคราะห์เข้าตัว หรือเรียกกันทั่วไปว่า ลมเพลมพัด  ฯลฯ

เมื่อสิ่งอาถรรพณ์สะสมในร่างกายนอกจากจะเป็นสิ่งอัปมงคลทำให้ชีวิตตกต่ำ  นานวันไปจะเกิดอาการเจ็บป่วยโดยไม่คาดคิดและรักษาไม่หาย ส่วนมากเสียชีวิตก่อนวัยอันควร

วิชาพุทธศาสตร์นอกจากสายบุญฤทธิ์ จึงจำเป็นต้องมีสายอิทธิฤทธิ์ (ปราบอธรรม) ควบคู่กัน และบุคคลที่เดินในสายบุญฤทธิ์ นอกจากการฝึกฝนพัฒนาจิตด้วยการทำบุญ ฝึกจิตฝึกสมาธิ ยังจำเป็นต้องเรียนรู้ที่จะป้องกันตนเองจากศาสตร์มืดต่างๆ  ไม่ควรประมาท

ผง ณกุศล เป็นผงพุทธคุณชนิดพิเศษประกอบด้วยสมุนไพรหายากจากในดงลึก มีอิทธิฤทธิ์พิเศษเฉพาะตัวตามธรรมชาติ สร้างขึ้นตามตำรับลับในสายวิชาสำหรับปราบ  ซึ่งครูบาอาจารย์ ได้มอบผงพุทธคุณนี้ให้ อ.เทพ ไว้ใช้เพื่อป้องกัน และแก้ไขสิ่งอัปมงคลต่างๆด้วยตนเอง โดยมีคุณประโยชน์ดังต่อไปนี้

* แก้ ยาสั่ง เสน่ห์ยาแฝด  คุณไสย คุณคน คุณผี  ลมเพลมพัด อาถรรพณ์จากคราส (สุริยคราส จันทรคราส ) อาถรรพณ์ต่างๆ

* ทำน้ำพุทธมนต์ ประพรมบ้านเรือนร้านค้า เพื่อเสริม สิริมงคล ความดีงาม

* ทำน้ำพุทธมนต์ ประพรมบ้านเรือนร้านค้า  เพื่อป้องกัน สิ่งอัปมงคล ลมเพลมพัด ไม่ให้ผ่านเข้ามาในเขตที่พักอาศัย

* ทำน้ำพุทธมนต์ ประพรมบ้านเรือนร้านค้า  เพื่อแก้ไข ล้างธรณีสาร ไล่เสนียดจัญไร ไล่สิ่งอัปมงคล

การใช้งาน สามารถใช้ผง ณกุศล จำนวนเล็กน้อยผสมละลายน้ำ เพื่อทำน้ำพุทธมนต์ หรือ ใช้ผงแห้ง แล้วแต่ความเหมาะสมกับสถานการณ์  ในแต่ละบ้านควรมีผง ณกุศล เก็บไว้ใช้เพื่อความสิริมงคล และป้องกันแก้ไขในเรื่องเฉพาะทางเหล่านี้

 

ข้อคิดเห็น

เรื่องเล่าโดยคุณ นันทปภัสส์ จ.กรุงเทพ ( part 1 )

( กลิ่นหอมต่างมิติ )

ได้รับผงธาตุณกุศลมาเมื่อวันที่ 4 ลองเปิดขวดดูคุณโอสถใส่มาให้จนเต็มล้น เลยหกใส่เสื้อเล็กน้อย และลงพื้นบ้าง และก้อไปเก็บไว้บนหิ้งพระ พอเมื่อวานกลับจากทานข้างตอนดึก

พอเปิดประตูเข้ามา บ้านหอมฟุ้งเหมือนกลิ่นน้ำหอม ก้อพยายามหาว่ามาจากไหน ตอนนั้นไม่มีใครอยู่บ้านเลยและตลอดวันทั้งวันนั้นไม่มีใครอยู่บ้านเลย

ก้อแปลกใจและคิดว่าเป็นสิ่งดีๆค่ะ ทุกวันเวลาขับรถไปทำวันจะสวดบทสูตรธาตุประตำตัวและบทเสริมความเจริญรุ่งเรือง และระลึกถึงหลวงปู่เสมอค่ะ

[quote=Sunny Moon]ได้รับแล้วค่ะ
อยากทราบว่ามีวิธีใช้อย่างไรบ้างค่ะ[/quote]

ผงธาตุ วิธีนำไปใช้ สามารถใช้ได้ค่อนข้างอเนกประสงค์ จะผสมน้ำสะอาด ผสมในผงแป้งทาตัว แช่ในน้ำมัน หรือ ใช้ในรูปแบบผงเดิมๆก็ได้ ขึ้นกับความเหมาะสม

หากทำน้ำพุทธมนต์
* ใช้ผงธาตุโรยลงในน้ำสะอาด คนให้ผงธาตุกระจายตัว
* กำหนดจิตอธิษฐาน หรือ จะจุดธูปเทียนบูชาพระ บอกกล่าวครูบาอาจารย์และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ แล้วแต่สถานการณ์เอื้ออำนวย
* นำน้ำพุทธมนต์ไปใช้ ตามต้องการ
* ไม่จำเป็นต้องใช้พระคาถากำกับใดๆ หรือหากจะใช้สามารถเลือกเอาตามสะดวก ตามเหมาะสม เช่น บทชินบัญชร บทอรหันต์แปดทิศ หรืออื่นๆ

กรณีแก้ของที่อยู่ในตัว เช่น โดนน้ำมันโดนสีผึ้งซึมเข้าตัว โดนผสมลงในอาหาร ฯลฯ พวกนี้แขวนพระเครื่องแขวนเครื่องรางก็เอาไม่อยู่ จำเป็นต้องไล่ออกจากภายใน ... ใช้ผงธาตุทำน้ำพุทธมนต์ดื่ม

ผงธาตุนี้เป็นสารอินทรีย์จากธรรมชาติล้วนๆ สามารถย่อยสลายกำจัดได้ตามธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของผงปูนผงชอล์คหรือสารอนินทรีย์ที่ไม่ย่อยสลาย

ผงธาตุนี้นอกจากพุทธคุณ ยังมีคุณสมบัติของสมุนไพรจำนวนมาก ไม่ด้อยไปกว่าตำรับยาใดๆ ... ถึงแม้จะเป็นผงพุทธคุณก็ไม่ควรใช้ปริมาณมากๆในครั้งเดียว

 

[quote=mee-choke]ได้รับผงธาตุแล้วนะครับ ขอถามนิดหนึ่งครับเราเอาผงใส่หลอดแล้วเลี่ยมห้อยคอได้มั่ยครับ อยากพกไว้ติดตัวตลอดนะครับ หรือมีวิธีอื่นหรือเปล่าครับ ขอบคุณมากครับ ขอโทษนะครับที่ถามจุกจิก(อยากทำให้ถูกต้องนะครับ)[/quote]

เรื่องใส่หลอดเลี่ยมห้อยคอ มีคนถามมาหลายคนเช่นกัน

สมัยหลวงปู่ฯยังอยู่ ไม่เคยมีใครถามคำถามนี้ ดังนั้นเราจึงต้องใช้วิจารณญาณส่วนตัวกันเอง

โดยส่วนตัว ผมมองว่า การใส่หลอดติดตัวนั้นไม่มีข้อห้าม หากจะทำก็สามารถทำได้

[quote=maleena]ปล.ได้รับแล้ว กลิ่นยาสมุนไพรแรงมาก ไม่ทราบว่าผสมน้ำดื่มรักษาโรคได้ไหม?[/quote]

ผงธาตุณกุศล ตามที่กล่าวแล้วว่า ไม่ด้อยไปกว่าตำรับยาสมุนไพรใดๆ แต่สิ่งที่เหนือกว่าคือ มีอำนาจในการถอดถอนสิ่งลึกลับต่างๆซึ่งเป็นสิ่งที่ฟ้ากำหนดมาโดยธรรมชาติ การเสกอธิษฐานเป็นเพียงส่วนเสริมเท่านั้น ดังนั้นจึงเป็นสิ่งที่หายาก และไม่สามารถหาได้จากร้านยาใดๆ

ถ้าหากเจ็บป่วยเป็นโรคตามปกติ แนะนำให้พบแพทย์เพื่อวินิจฉัยรักษาตามอาการเป็นส่วนหลัก เนื่องจากการรักษาโรคจำเป็นต้องใช้ตัวยาปริมาณที่มากเพียงพอ ( Dosage ) .... หากจะใช้ผงธาตุณกุศลทำน้ำมนต์ดื่มเป็นส่วนเสริม สามารถทำได้

หรือหากจะทำน้ำมนต์ดื่ม สัปดาห์ละครั้ง หรือ เดือนละครั้ง สามารถทำได้ เพื่อทยอยขับสิ่งที่ไม่ดีต่างๆออกจากร่างกาย

ประสบการณ์ คุณเกริกพันธ์ ต.

คุณเกริกพันธ์ ได้โทรศัพท์ขอบูชาผงธาตุณกุศล จำนวน 2 ขวด เมื่อได้รับผงธาตุแล้ว ในวันนั้นจึงนำผงธาตุณกุศลผสมน้ำทำน้ำมนต์ดื่ม ปรากฎว่าได้รับผลดีเป็นที่น่าพอใจ ในเช้าวันรุ่งขึ้นจึงได้โทรศัพท์หา อ.เทพ เพื่อสอบถามว่า ผงธาตุณกุศลยังมีเหลือให้บูชาอีกหรือไม่ พร้อมกับเล่าให้ฟังว่า

" ผมว่า ผงธาตุนี้ได้ผลดี ใช้แล้วรู้สึกว่าร่างกายโปร่งโล่ง อาการแปลกๆต่างๆที่เคยเป็นก็เงียบหายไปเลย เช่น ที่ปวดเข่าก็หายไป ฯ "

อาการแปลกๆต่างๆนั้น คุณเกริกพันธ์เคยรักษาทางการแพทย์มานานแต่ไม่หาย มีผู้รู้เคยบอกว่าโดนกระทำด้วยการผสมของอาถรรพณ์ในอาหารให้รับประทาน

จากประสบการณ์นี้ทำให้คุณเกริกพันธ์รู้สึกศรัทธาในองค์หลวงปู่โสภา และสนใจสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดของพระโพธิญาณและสูตรธาตุปรับดวงชะตา

สิ่งหนึ่งที่ครูบาอาจารย์เคยบอกกล่าวไว้เกี่ยวกับ อำนาจของ ผงธาตุณกุศล ในการแก้ไขผลของอาถรรพณ์ (เช่น คุณไสยลมเพลมพัด ) ที่เกิดกับร่างกาย อย่างหนึ่ง คือ มีอำนาจการถอดถอนให้สลายหายไป หรือ ทยอยขับออกไป ซึ่งบังเอิญตรงกับเรื่องเล่าประสบการณ์จากเพื่อนสมาชิก ...

แต่หากคิดอีกแง่มุมหนึ่ง มีคนมักกล่าวว่า ความบังเอิญไม่มีในโลก ทุกสิ่งล้วนถูกลิขิตมาจากกรรม และบุญวาสนา ... หากมีบุญวาสนาต่อกันก็มีโอกาสได้ช่วยเหลือเกื้อกูลกันในจังหวะที่เหมาะสมลงตัว

ประสบการณ์ ผงธาตุณกุศล จากเพื่อนสมาชิก ( ขอสงวนชื่อในกรณีที่เกี่ยวกับการเจ็บป่วย )

เรียน คุณโอสถ

หลังจากที่ได้ร่วมบูชาผงธาตุณกุศลมา ก้อเก็บบูชาไว้บนหิ้งพระ วันต่อมาพอดีน้องมาบอกว่าที่คอเป็นก้อนโตมาก เลยนำผงธาตุ ณ กุศลทำน้ำมนต์ให้ทานติดต่อกันหลายวัน พอไปหาหมอ คุณหมอให้ตรวจเลือดว่าไทรอยด์เป็นพิษหรือไม่ ผลตรวจเลือดปรากฏว่าไม่เป็นพิษ คุณหมอก้อเลยเอาเข็มจะดูดเนื้อเยื่อไปตรวจ พอดูดออกมามีแต่น้ำและเม็ดเล็กลงทันทีค่ะ

คุณหมอแปลกใจลองเจาะใหม่ที่เข็มใหญ่กว่าเดิมก้อมีแต่น้ำออกมา คุณหมอเลยสันนิษฐานว่าน่าจะเป็นแค่ถุงน้ำไม่ได้เป็นโรคร้ายแรง
 
ต้องขอขอบคุณคุณโอสถที่นำสิ่งดีๆมาให้ค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ

ประสบการณ์ ผงธาตุณกุศล ล้างอาถรรพณ์บังตา บังหน้าร้าน

เรื่องของธุรกิจการค้า มักจะหลีกเลี่ยงได้ยากจากการแข่งขันในกลุ่มธุรกิจประเภทเดียวกัน หากคู่แข่งทางการค้าทำการตลาดแบบตรงไปตรงมาก็พอทำเนา แต่บางรายกลับเลือกใช้วิธีการทำอาถรรพณ์ ทำคุณไสย ใส่ฝ่ายตรงข้ามเพื่อชิงความได้เปรียบทางการค้า

อาถรรพณ์ประเภทหนึ่งที่นิยมทำกันในการกำจัดคู่แข่งทางธุรกิจจะเป็นประเภทบังตา บังหน้าร้าน คือ ทำให้ลุกค้าไม่เห็นร้านค้าบ้าง หรือ หากเห็นก็จะเห็นเป็นร้านค้าปิดไม่เปิดร้าน เป็นเหตุให้ลูกค้าไปซื้อสินค้าบริการที่ร้านอื่น

เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 59 ผมได้รับข้อความผ่านไลน์ขอสั่งจองผงธาตุณกุศล จำนวน 20 ขวด และโอนเงินหนึ่งหมื่นบาทเข้าธนาคารทันทีในวันเดียวกัน ซึ่งแน่นอนว่าย่อมมาจากเพื่อนสมาชิกที่พบเจอประสบการณ์เกี่ยวกับผงธาตุณกุศล จึงสั่งจองเพิ่มเติม

จากการสอบถามทราบว่าเป็นเพื่อนสมาชิกท่านหนึ่งซึ่งขอสงวนข้อมูลส่วนตัวไม่เปิดเผย ได้เล่าให้ฟังเกี่ยวกับประสบการณ์ร้านค้าซึ่งเปิดทำการตามปกติ แต่ลูกค้ากลับเห็นเป็นร้านปิดอยู่หลายวัน ก็ทราบว่ามีคนทำของใส่แบบบังร้านบังตาไม่ให้ลูกค้าเข้าร้าน เพื่อนสมาชิกจึงนำผงธาตุณกุศลผสมน้ำทำน้ำมนต์พรม ผลปรากฎว่าหลังจากนั้นเหตุการณ์กลับมาเป็นปกติ ลูกค้าเห็นร้านเปิดและกลับมาเข้าร้านตามปกติ

ขอบคุณสำหรับประสบการณ์ดีๆของเพื่อนสมาชิกเกี่ยวกับผงธาตุณกุศลที่นำมาแบ่งปันเล่าสู่กันฟังครับ